Tại Sao Nên Lắp Hút khói Bếp Nấu Nhà Hàng
Trong quá trình nấu nướng, ngoài mùi thức ăn, còn
có các loại khí độc được phát sinh, hoặc một trường hợp khác là các loại khí độc
thoát ra từ thực phẩm dư thừa…
Thậm chí mỗi lần nấu ăn, mùi thức ăn lan tỏa ra
xung quanh cũng làm bạn, nhân viên và thành viên trong gia đình khó chịu, mùi
thức ăn không thoát đi nhanh mà cứ tồn đọng trong không gian bếp nấu.
Bạn không thể cảm nhận được mùi của thức ăn trong
khi nấu và ăn, nhưng khi bạn đi đâu 1,2 tiếng rồi trở về khu bếp nấu ở công ty,
bạn bỗng ngửi thấy mùi thức ăn rất khó chịu, nhất là mùi cá, hải sản….
Mỗi lần nấu ăn, không gian bếp nấu sẽ tồn đọng lại
lượng mùi của thức ăn được nấu chín, lượng mùi này sẽ tích đọng lại dần, mỗi
ngày một chút.
Chỉ sau một thời gian ngắn khu bếp nấu của quý
khách sẽ có mùi rất khó chịu, ngột ngạt gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của
chính bản thân bạn, nhân viên và những thành viên trong gia đình…
Đối với những căn bếp rộng rãi thoáng đãng, việc này
hoàn toàn không đáng lo, vì lượng khí thoát độc hại sẽ dần thoát ra môi trường
bên ngoài và gần như không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.
Tác Hại Của Mùi, Khói Bếp nấu
Tuy nhiên với những căn bếp nấu nhà hàng, quán ăn
có tần suất sử dụng lớn và liên tục.
Nếu các loại khí như N2, CO2… dư thừa quá nhiều, sẽ
gây ảnh hưởng đến đường hô hấp và hoạt động trí não cho mọi người khi tiếp xúc
liên tục với nồng độ lớn trong thời gian dài.
Các loại khí này còn có thể gây chóng mặt, choáng
váng trong những điều kiện bí khí, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của nhân
viên, người trực tiếp nấu ăn….
Một trong những nghiên cứu gần đây là khói, mùi bếp
nấu ăn có thể gây ung thư.
Khi đó Hệ Thống Chụp, Tum hút mùi thật sự hiệu quả
và trở thành vị cứu tinh hữu ích đối với sức khỏe của mọi người.
Hệ Thống Hút Mùi Bếp Nấu không phải chỉ dùng để
hút mùi, khói bếp, nó còn có tác dụng rất tốt trong việc làm sạch không khí, loại
bỏ khí độc tạo không gian dễ chịu, thoáng mát và sạch sẽ cho phòng bếp của gia
đình bạn.
3 việc quan trọng nhất của con người đó là ăn
ngon, ngủ kỹ, mặc đẹp.
Bạn
hãy thử hình dung, thức ăn bạn nấu rất ngon, nhưng khi ăn xong mùi thức ăn lại ảnh
hưởng đến bạn, dẫn đến giấc ngủ của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng về lâu dài
thì chất lượng cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng…
Hệ Thống Hút Khói Khử Mùi Bếp Nấu Nhà Hàng Quán Ăn.
Hiện nay có rất nhiều Nhà Hàng, Quán Ăn Vừa và Nhỏ
được xây dựng lên, bên cạnh đó là những Nhà Ăn, Khu Ăn Uống phục vụ Thực Khách
đang được xây dựng nhiều.
Mục đích phục vụ bữa ăn, nhu cầu ẩm thực cho thực
khách khi chất lượng đời sống của người dân ngày một nâng cao.
Các Nhà Bếp, Quán Ăn phục vụ cho rất nhiều suất ăn
ngày càng tăng lên, trong khi đó khu vực dùng để nấu nướng đáp ứng cho số lượng
đông người cũng ngày càng được nâng cấp hơn.
Trong khói bếp tồn tại rất nhiều hóa chất độc hại
với hệ hô hấp và hệ thống miễn dịch của cơ thể như carbon monoxide,
hydrocarbon, oxide niter, benzen, muội khói, … Những chất này có tác động mạnh
đến sức khỏe con người.
Để giảm thiểu những nguy cơ gây hại từ khói bếp, sản
phẩm Hệ Thống Chụp Hút khói hay còn gọi là Hệ Thống Tum Hút Mùi bếp công nghiệp
ra đời.
Cấu Tạo Hệ Thống Hút Khói Nhà Bếp
Cấu Tạo Hệ Thống Hút Mùi Bếp Nấu Nhà Hàng, Khách Sạn,
Quán Ăn..
Chụp, Tum Hút Mùi Bếp Nấu
Hệ Thống Đường Ống Dẫn Mùi
Ống Giảm Ồn
Quạt Hút Khói, Mùi (Hộp Bọc Quạt nếu cần)
Mỗi Khu Bếp Nấu Ăn sẽ có cách làm Hệ Thống Hút
Khói, Mùi Bếp khác nhau,
phù hợp với vị trí lắp bếp nấu, địa hình cơ sở.
nhằm giúp hệ thống hút khói bụi đạt hiệu quả cao
nhất
Để biết thêm chi tiết, nếu quý khách có nhu cầu Kỹ
Thuật Viên bên chúng tôi sẽ đến Tư Vấn miễn phí cho quý khách
Để lắp thi công hệ thống Hút khói Nhà hàng đòi hỏi
Đòi hỏi người thiết kế và thi công lắp đặt phải có
những kiến thức chuyên môn cao.
Cần đưa ra những yêu cầu nhất định để lắp đặt hệ
thống chụp hút mùi cho khu bếp nấu hiệu quả nhất.
Hệ thống hút mùi công nghiệp này có cấu trúc hệ thống
tương đối phức tạp.
Quy Trình Tư Vấn, Thiết Kế Hệ Thống Hút Mùi Bếp Nấu Nhà Hàng, Quán Ăn…
Khách Hàng Muốn lắp đặt Hệ Thống Hút Khói Bếp Nấu,
Kỹ Thuật Viên sẽ đến mặt bằng (cơ sở) để Khảo sát thực tế.
Tư vấn, Setup, lên phương án, vẽ cad 2D, (3D nếu cần)
Bản vẽ sơ đồ của đường ống dẫn khói.
Tư vấn thi công lắp đặt hệ thống đường ống dẫn
khói và Tum (Chụp) gom khói (mùi) bếp nấu.
Báo Giá các hạng mục công trình thi công, cũng như
hạng mục cung cấp…
Hai Bên đồng ý với hợp đồng, lên tiến độ thi công
phù hợp theo thời gian thỏa thuận.
Kỹ Thuật Viên tiến hành thi công đường ống dẫn
khói, mùi và tum (chụp) theo bản vẽ thỏa thuận.
Hoàn thiện lắp đặt toàn bộ công trình, chạy thử,
kiểm tra hệ thống hút khói, hút mùi sao cho toàn bộ công trình hoàn hảo nhất.
Bàn giao và có chính sách bảo hành, bảo trì công
trình, chính sách hậu mãi sau khi hoàn thành.
Lưu ý:
Ngày Nay khi công nghệ thông tin, mạng, máy tính,
điện thoại phát triển vượt trội nên giá cả thi công, lắp đặt hệ thống ở mọi đơn
vị Thi Công đều gần như nhau.
Cạnh tranh về chất lượng sản phẩm, chế độ, chính
sách bảo hành của mỗi đơn vị sẽ rất khác nhau.
Bếp Nấu của mỗi nhà hàng, khách sạn, quán ăn là
khác nhau, nên chiều dài, kiểu Tum (chụp) hút khói sẽ khác nhau.